Trấn Thành phiêu lưu ký 2012 (full)

Một dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Trấn Thành là ngày 14.5 tới đây, anh sẽ cho ra mắt khán giả DVD hài “Trấn Thành phiêu lưu ký” với mục đích giới thiệu khả năng diễn hài của mình. Các diễn viên cùng tham gia diễn xuất có Bảo Khương, Anh Đức, Thu Trang, Phương Dung, Phi Phụng, Tiểu Bảo Quốc, Nhật Cường, Hạnh Thúy…
 

 
Chương trình gồm 2 phần “Những người lịch sự” và “Thằng tài lanh”. Ở phần một, Trấn Thành cùng các bạn diễn miêu tả lại những tình huống trái khoáy rất buồn cười xảy ra trên một bàn tiệc. Phần 2, với 6 tiểu phẩm kể lại tất cả những gì đã xảy ra với Trấn Thành từ khi anh còn là một cậu bé trong một xóm nhỏ đến khi trưởng thành. Đây là những câu chuyện dung dị thường thấy trong những khu xóm lao động tại thành thị, mà ở đó có những kẻ tài lanh tọc mạch vào cuộc sống người khác dẫn đến những hậu quả dở khóc dở cười.
 
Trấn Thành cho biết: “Trong cuộc sống, chúng ta rất hay gặp những người “tài lanh”. Có thể chính tôi cũng là một thằng tài lanh, tức là chuyện của mình không lo mà cứ thích nhúng mũi vào việc của người khác.
 

 
Biết chưa đến đầu đến đũa đã lanh cha lanh chanh, xí xọn, cuối cùng chẳng giúp được ai mà lại làm hỏng chuyện. Tất cả những tình huống trong các tiểu phẩm đều đã xảy ra ngoài đời thật mà tôi tận mắt chứng kiến và muốn kể nó lại cho công chúng bằng một giọng điệu hài hước”. Đây là dự án Trấn Thành ấp ủ suốt từ năm 2011.
 
Tung DVD được đầu tư công phu vào thời điểm thị trường băng đĩa đang bị giới làm băng đĩa lậu thao túng là một quyết định mạo hiểm của Trấn Thành. Một kết quả “lỗ chổng vó” có thể nhìn thấy trước nhưng anh hài hước nói: “Thôi kệ đi, mình tài lanh mà”, nhưng cũng năn nỉ khán giả “yêu quý Trấn Thành thì chịu khó mua đĩa xịn”.
 
Năm 2012 này có vẻ là năm “phát” của Trấn Thành. Anh cũng đang chờ đợi xem phản ứng của khán giả với vai diễn đầu tiên trong bộ phim điện ảnh “Gia sư nữ quái” công chiếu vào dịp 1.6.
 
Lê Phương

Tìm kiếm:

cuoc phieu luu cua tran thanh, hai tran thanh phieu luu ki 2012, tai hai tran thanh phiêu lưu ký, nhung tieu pham hai hay nhat, tran thanh phieu luu ky full hd, tran thanh phieu luu ky hd, tai hai tran thanh phieu luu ki, hai tran thanh di an tiec, hai chan thanh phieu luu ki, tat ca hai cua tran thanh

Thông tin video Trấn Thành phiêu lưu ký 2012 (full)

Từ khóa: , , , ,
Nguồn: Youtube,
Cập nhật: 2012/05/17 6:49:02 am

Bình luận

Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow