Thượng Đế cũng phải cười – phần 1 (thuyết minh) – full

Thượng đế cũng phải cười (tiếng Anh: The Gods Must Be Crazy) là một bộ phim hài của Nam Phi và Botswana do Jamie Uys viết kịch bản kiêm đạo diễn, tác phẩm được công chiếu tại Nam Phi năm 1980.
Thượng đế cũng phải cười kể lại chuyến phiêu lưu của anh thổ dân Xixo tới nơi tận cùng Trái Đất để vứt bỏ một chai Coca-Cola vốn bị người da trắng bỏ lại và bộ tộc của anh không làm cách nào để phá hủy nó. Song song với cuộc phiêu lưu của Xi là hai câu chuyện nhỏ khác về câu chuyện giữa một nhà khoa học và một nữ giáo viên da trắng cùng một nhóm phiến quân.
Sự hài hước nhưng vô cùng chân thực đã mang đến nhiều thành công cho bộ phim và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Tìm kiếm:

phim thuong de cung phai cuoi thuyet minh, thuong de cung phai cuoi 1 thuyet minh, thuong de cung phai cuoi phan 1, thuong de cung phai cuoi 1, thuong de cung phai cuoi 1 full, thuong de cung phai cuoi tap 1, thuong de cung phai cuoi 3 thuyet minh, thuong de cung phai cuoi 3, thuong de cung phai cuoi 1 thuyet minh tieng viet, thuong de cung phai cuoi thuyet minh

Thông tin video Thượng Đế cũng phải cười – phần 1 (thuyết minh) – full

Từ khóa: , , , , , , ,
Nguồn: Youtube,
Cập nhật: 2012/03/07 5:25:16 pm

Bình luận