Lịch phát sóng Vietnam’s Got Talent 2013

Chương trình Vietnam’s Got Talent mùa thứ 2 sẽ được phát sóng trên VTV3 vào 20h chủ nhật hàng tuần từ ngày 2/12/2012.
 


Ban giám khảo chụp ảnh cùng khán giả tại buổi họp báo

 
Đáp ứng sự yêu mến của khán giả và các thí sinh tiềm năng đang chờ đợi VietNam’s Got Talent trở lại, chương trình quyết định khởi động mùa thứ 2 chỉ sau 4 tháng kết thúc mùa đầu tiên với chiến thắng của Đăng Quân – Bảo Ngọc. VietNam’s Got Talent sẽ tiếp tục mang tới cơ hội cho các tài năng tiềm ẩn trong mỗi con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi trên mọi miền đất nước.
 

Lịch phát sóng Tìm kiếm Tài năng Việt 2013

 
Trong mùa thứ hai này, Ban giám khảo của Vietnam’s Got Talent vẫn là bộ 3 quyền lực: nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn. Trong mùa đầu tiên, ba nghệ sỹ tài năng của Việt Nam đã thực hiện xuất sắc vai trò giám khảo của chương trình và góp phần giúp khán giả và người hâm mộ tìm ra được những tài năng thực sự.
 
Một trong những điểm nhấn của Vietnam’s Got Talent 2012 là nghệ sỹ đa tài Thanh Bạch sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình. Với kinh nghiệm phong phú và lối dẫn dắt tự nhiên, nghệ sỹ Thanh Bạch sẽ là điểm nối thú vị đưa các thí sinh và khán giả đến gần với nhau hơn.
 
Và như vậy, đây cũng sẽ là lần đầu tiên hai nghệ sĩ đa tài, Thành Lộc và Thanh Bạch, hai “ông vua tạp kỹ” của Việt Nam sẽ cùng có mặt trong một chương trình truyền hình thực tế. Chắc hẳn điều này cũng sẽ là một nguồn động lực tiếp sức cho các tài năng đa dạng của Việt Nam khi họ đến với chương trình.
 
Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2012 sẽ mở rộng hành trình đến các tỉnh, thành khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ. Chương trình sẽ “gõ cửa từng nhà” để trao cơ hội cho các thí sinh tự tin khẳng định bản lĩnh và tài năng của mình trên sân khấu.
 
Đặc biệt, ở mùa thứ hai giải thưởng của Vietnam’s Got Talent sẽ được tăng lên 500 triệu đồng nhằm tôn vinh hơn nữa hành trình đến với ước mơ của các thí sinh. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.
 
Theo VTV

Tìm kiếm:

tìm kiếm tài năng việt 2013, tim kiem tai nang 2013, xem tim kiem tai nang 2013, tai nang viet 2013, vietnamgottalent 2013, wwwvtv3

Thông tin video Lịch phát sóng Vietnam’s Got Talent 2013

Từ khóa: ,
Nguồn: Youtube,
Cập nhật: 2012/11/05 4:52:39 am

Bình luận