Ký Sự 141: 141 dùng súng khống chế lái xe

Thay vì chấp hành theo đúng hiệu lệnh của công an, lái xe cứ nhấn ga dấn từng xăng-ti-mét, sau đó rồ ga đâm thẳng vào một chiến sĩ CSCĐ…
Sự việc xảy ra vào khoảng 14h20′ chiều nay (05/3), tại nút giao thông Kim Đồng — Giải Phóng, Hà Nội.Trong khi Tổ công tác Y2/141 CAHN do Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội phó Đội CSGT số 2 (tổ trưởng) và Trung tá CSHS Trần Anh Sơn đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông trên thì nhận được mật báo có một chiếc xe Honda CR-V màu trắng, BKS 29A-237.43 chở 6 thanh niên có biểu hiện nghi vấn.
Ngay lập tức, Tổ công tác triển khai đội hình ngăn chặn chiếc xe trên dừng lại. Tuy nhiên, thay vì chấp hành theo hiệu lệnh của lực lượng chức năng, lái xe vẫn cố tình chây ì không chịu hợp tác, rmà nhấn ga cho xe đi từ từ, nhằm lách qua dòng người chờ tín hiệu đèn giao thông phía trước.
Nhận thấy biểu hiện manh động, ngỗ ngược của lái xe, trung úy Nguyễn Văn Lâm (CSCĐ) đã dũng cảm ập đến đầu xe của các đối tượng và ra hiệu cho xe dừng lại. Tuy nhiên, đối tượng lái xe rồ ga đánh lái sang trái, đẩy đồng chí Lâm lùi lại phía sau vài mét. Chứng kiến thái độ bất hợp tác và coi thường luật pháp của lái xe, một người người dân ở khu vực này đã dùng chiếc xe bò cải tiến chặn chiếc xe lại.
Những tưởng sự việc sẽ dừng lại ở đó, bất ngờ lái xe lại đánh lái sang trái nhằm tẩu thoát, buộc tổ công tác phải huy động toàn bộ lực lượng và các tổ công tác khác để hỗ trợ và dùng biện pháp mạnh là rút súng ra khống chế lái xe và các đối tượng ngồi trong xe, để tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Ngay sau khi khống chế được chiếc xe cùng các đối tượng trên xe, kiểm tra khẩn cấp tại chỗ, tổ công tác thu được một cục bột màu trắng (nghi là ma túy) được gói cẩn thận trong tờ tiền 1.000đ ở trên xe. Lái xe Ngô Văn Toàn (SN 1973, trú tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội) khai nhận: chiếc xe được mượn của một người bạn để đi Đền Trần (Nam Định) từ hôm qua. Toàn cũng không thừa nhận số tang vật thu giữ trên xe là của mình. Toàn còn “khoe khoang” rằng cách đây khoảng 10 năm từng bị tiền sự với tội gây rối trật tự công cộng.
Tất cả 6 đối tượng và số tang vật đã được đưa về Phòng CSHS Hà Nội để làm rõ. Tại đây, qua công tác giám định, lực lượng chức năng đã làm rõ cục bột màu trắng trên là heroin, có trọng lượng là 5,265g. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.

Tìm kiếm:

ky su141, ky su 141 moi nhat 2012, ky su 141 moi nhat thang 8, 141 moi nhat thang 8, ky su 141 nam 2012, xem ky su 141, nhạt ky 141 thang 8, video ky su 141, nhat ky 141 thang 8 nam 2012, xem ky su 141 moi nhat

Thông tin video Ký Sự 141: 141 dùng súng khống chế lái xe

Từ khóa: , , , , , , , , ,
Nguồn: Youtube,
Cập nhật: 2012/03/08 11:26:02 am

Bình luận