Đọ sức âm nhạc tuần 7 (2/5/2012)

Đọ sức âm nhạc tập 7 ngày 2/5/2012 với sự tham gia của 2 đội:
Đội Nữ: Ca sỹ Tiêu Châu Như Quỳnh, Linh Phi, Gil Lê (X5) và người mẫu Khánh Ngọc.
Đội Nam: Ca sỹ Karik, Ngọc Trai, Anh Tuấn và diễn viên Võ Thanh Hòa.

 
Phần 1: Hát cùng nhau, Nghe nhạc gọi tên, Từ điển âm nhạc.
 

 
Phần 2: Thử làm nhạc công, Từ khóa.
 

 
Phần 3: Số 5 may mắn, Cẩn thận với DJ, Cơ hội cuối cùng.
 

Đọ Sức Âm Nhạc là phiên bản đầu tiên của “The Fever” tại Đông Nam Á. Đây là một game show mang đầy tính thách đấu, không chỉ về kiến thức âm nhạc mà còn ở khả năng biểu diễn trên sân khấu của những “thí sinh” vô cùng đặc biệt. Đó cũng chính là điểm khác biệt và hấp dẫn của Đọ Sức Âm Nhạcso với các game show khác bởi tất cả người chơi trong chương trình đều là những nghệ sỹ nổi tiếng và những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.
“The Fever” là một trong những game show có tỷ lệ người xem (rating) cao nhất ở Anh, Pháp, Bỉ, Ý, Canada, Ấn Độ, Tây Ban Nha…Trong vòng 40 phút của chương trình, 8 nghệ sĩ được chia thành 2 đội Nam và Nữ, sẽ phải trải qua 8 vòng thi vô cùng cam go, quyết liệt nhưng cũng không kém phần sôi nổi như: Hát cùng nhau, Nghe nhạc – Gọi tên, Từ điển âm nhạc, Thử làm nhạc công, Từ khóa, Số 5 may mắn, Cẩn thận với DJ, Cơ hội cuối cùng. Có thể nói, đây không chỉ là cuộc tranh tài của những người yêu âm nhạc, những nghệ sỹ nổi tiếng mà còn là cuộc đọ sức đầy thú vị giữa những chàng trai và các cô gái.

Chương trình Đọ sức âm nhạc do công ty BHD và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh – HTV7 thực hiện được phát sóng vào 21h30 thứ 4 hàng tuần trên HTV7, mời các bạn đón xem.
 
Theo HTV, Youtube, Kienthanh’s Blog

Tìm kiếm:

đọ sức âm nhạc tập 8, Hinh gai di dai, game 2 chàng ngốc, do suc am nhac tap 12, hinh con gai di dai, xe sh 2012, game hai chang ngoc, tieu su hong ha, video ca nhac hd

Thông tin video Đọ sức âm nhạc tuần 7 (2/5/2012)

Từ khóa: , , ,
Nguồn: Youtube,
Cập nhật: 2012/05/03 4:47:51 pm

Bình luận