Đi về phía chân trời – clip “đốn tim” dân phượt

Với rất nhiều trải nghiệm, rất nhiều cảm xúc qua mỗi chuyến đi. Rất nhiều những tình cảm sẻ chia bên cạnh những người bạn đồng hành thân yêu…”Đi về phía chân trời” được viết như những trang nhật ký của một hành trình, nơi mỗi “phượt thủ” có thể nhớ về những xúc cảm bồi hồi, sâu lắng trên những cung đường chúng ta đã đi qua!
 
Ca khúc được thực hiện hoàn toàn bởi những người nghiệp dư, từ giọng hát, diễn viên, đàn ghi ta, đến trống và cả người sáng tác. Chúng tôi chỉ có một điểm chung duy nhất đó là có chung niềm đam mê “đi du lịch bụi với nhau”! Bởi thế nên nếu MV dẫu còn nhiều hạt sạn, dẫu còn nhiều thiếu sót thì chúng tôi luôn mong nhận được sự rộng lượng từ các bạn, nhất là những người bạn “phượt” đã từng chinh chiến trên khắp các cung đường.
 
Văn bất tận ngôn, những cảm xúc, trải nghiệm, khó khăn, gian lao, vất vả trên mỗi chuyến đi làm sao có thể kể xiết chỉ trong vài phút. Chúng tôi chỉ hy vọng MV ngắn ngủi này có thể mang đến cho các bạn những cảm giác thích thú khi cùng nhau nhìn lại những con đường chúng ta đã đi qua. Giống như một món quà nhỏ của cả ê kíp dành tặng đến cộng đồng “phượt” – những người trẻ tuổi với những đôi chân can đảm và trái tim không bao giờ ngừng khát khao khám phá, chinh phục những đỉnh cao.
 
“Không lấy bất cứ thứ gì của rừng ngoại trừ những tấm ảnh, và không để lại gì trừ những dấu chân” Trong quá trình thực hiện MV này chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ những giá trị đó. Những cảnh quay trên cánh đồng lúa vàng hay ruộng tam giác mạch chúng tôi đều liên hệ để được sự đồng ý của những người chủ ruộng và luôn đi vào đường mòn của người dân tộc đã đi thành lối từ trước. Chuyến đi sẽ đẹp khi chúng ta hành động đẹp và có văn hóa. Bởi đi phượt đâu phải chỉ một lần, làm sao để núi rừng còn đón chúng ta trở lại như những người thân!
 
Yume, Youtube

Tìm kiếm:

diễn viên đi về phía chân trời, tinh yeu trong sang

Thông tin video Đi về phía chân trời – clip “đốn tim” dân phượt

Từ khóa:
Nguồn: Youtube,
Cập nhật: 2012/12/07 10:45:59 am

Bình luận