Clip nữ sinh Hưng Yên đánh bạn, lột quần áo

Đi đòi điện thoại, nữ sinh bị các “đàn chị” giáng cho những trận đòn tát, đấm lên mặt, bắt lột hết quần áo kèm theo những lời chửi bới tục tĩu…

Những ngày gần đây, đoạn clip dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh thay nhau lao vào đánh một nữ sinh khác đang gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân như theo lời thoại trong đoạn clip là do nữ sinh này dám cả gan đòi lại điện thoại của các chị đã “mượn”.

Một trong những nữ sinh lao vào đánh đập nạn nhân nói: “Đ…, nhục như con chó, cái điện thoại có được 15 nghìn không mà để nó lên đến trước cửa nhà đòi. Tao trấn bao nhiêu chiếc điện thoại rồi nhưng chưa lần nào để lên tận nhà đòi như thế này”.

Vừa đánh, những “đàn chị” này liên tục văng ra nhiều câu chửi rất thiếu văn hóa như: “Đ.., bố đấm chết c.. luôn đấy”. Một trong số các “đàn chị” còn lo lắng khi đánh nữ sinh này gần nhà mình và sợ bố ra nhìn thấy. Khi bắt nữ sinh trên lột quần áo, những đàn chị này còn đòi: “lột xong quần áo rồi tát cho nó vài phát nữa”, một người trong nhóm quát lớn.

Sau khi bị đánh và lột hết quân áo, nữ sinh này còn bị bắt về phải nói với bố mẹ về chuyện mất điện thoại là “thầy giáo lấy rồi”. Khi bị đánh đập và bị lột hết quần áo, nữ sinh này không nói gì nhiều, chỉ cúi gằm mặt xuống.

Trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Văn Diên, trưởng công an huyện Kim Đông, tỉnh Hưng Yên, ông Diên cho biết: “Vụ việc xảy ra cách đây hơn một tuần, các đối tượng thực hiện hành vi đánh một nữ sinh trong đoạn clip hiện đang là học sinh trường THCS Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động. Hiện chúng tôi cũng đã xác định được danh tính người bị hại trong clip là em H.T.K.O cùng học tại trường trên. Vụ việc này vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ”.

Nguồn: Youtube, GDVN

Tìm kiếm:

clip nu sinh danh nhau lot het quan ao, nu sinh danh nhau lot quan ao, nữ sinh đánh nhau lột hết quần áo, clip danh nhau lot het quan ao, hoc sinh danh nhau lot ao quan, clip nu sinh danh nhau lot quan ao, Video nu sinh danh nhau lot het quan ao, clip danh nhau lot quan ao, hoc sinh danh nhau lot quan ao, nu sinh danh nhau

Thông tin video Clip nữ sinh Hưng Yên đánh bạn, lột quần áo

Từ khóa: , , , , , ,
Nguồn: Youtube,
Cập nhật: 2012/04/11 3:34:16 am

Bình luận

Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow