Bi Rain dẫn chương trình đêm nhạc giao lưu Việt – Hàn

Trong chương trình văn nghệ tổ chức tại Nhà hát Quân đội tại Hà Nội, với vai trò MC chương trình, Bi (Rain) không chỉ chinh phục khán giả ngồi dưới bằng vẻ ngoài cực kỳ nam tính và khả năng dẫn chương trình lưu loát, anh ấy còn khiến người hâm mộ Việt Nam ngồi dưới “nức lòng” bởi câu chào bằng tiếng Việt hết sức dễ thương: “Xin chào, tôi là Jung Ji-Hoon” (tên thật của Bi Rain).

 

Đây là hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi ngày tới thăm Việt Nam của nam diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc”. Ngay từ chiều (19/3), những hình ảnh của nam ca sỹ/diễn viên nổi tiếng này tập dượt cho chương trình đã khiến người hâm mộ Việt Nam như “phát sốt”.

 

Chương trình diễn ra vào lúc 20h nhưng từ 18h, các fan của Bi Rain đã tập trung trước cửa nhà hát mong có cơ hội gặp gỡ thần tượng. “Vượt lên âm thanh” là chương trình giao lưu của Bộ Quốc phòng Việt Nam – Hàn Quốc, nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm quan hệ ngoại giao hai nước nên cũng được phát vé miễn phí như Music Bank. Điều này không chỉ gây khó cho các bạn trẻ mà còn khiến giới phe vé lao đao. Đội “cò” từ dưới Hải Phòng lên than thở vì không mua được “món hàng” nào để bán lại kiếm lời. Một vài người trong đội “cò” Hà Nội kiếm được đôi vé đã phát giá 2 triệu đồng nhưng không nhiều khán giả có đủ tiền để mua.

 

19h, đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc có mặt để chuẩn bị chương trình. Bi Rain và diễn viên Kim Ji Hoon đảm nhận công việc dẫn chương trình bên cạnh MC Hoàng Hà của Việt Nam. Thời gian tập ngắn nên trong quá trình dẫn, Bi Rain và Kim Ji Hoon liên tục phải nhìn vào tờ kịch bản, nhưng cả hai anh chàng bảnh trai đều nói lưu loát, không vấp lần nào. Thậm chí họ còn chào rành mạch bằng tiếng Việt với tên thật của mình.

 

Nam diễn viên Kim Ji-hoon nổi tiếng với hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách như: Daughters-in-Law, Why Did You Come To My House ?, Love and Marriage, Even So Love, Even So Love... Anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trung tâm tuyên truyền Bộ Quốc phòng Hàn Quốc. So với hai năm trước, Kim Ji-hoon bớt vẻ công tử và trông ngày càng đàn ông. Trong khi đó, Bi không khoe được hình thể gợi cảm với cơ bụng sáu múi nổi tiếng nhưng dáng vẻ cao lớn của anh rất hợp với bộ quân phục. Đang thực hiện nghĩa vụ tại Trung tâm tuyên truyền của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, ngôi sao của Ngôi nhà hạnh phúc không tiện bông đùa với fan. Đôi lúc anh tỏ ra bối rối, cúi đầu nhìn xuống vì nhận được sự cổ vũ nhiều hơn các nghệ sĩ trình diễn. Nhưng tình cảm với các fan khiến Bi hơn một lần đáp lại khán giả bằng nụ cười tươi với đôi mắt hí quen thuộc. Các nữ sinh ôm lấy nhau vui sướng vì không ngờ được ngắm thần tượng từ khoảng cách gần như vậy. “Lúc nãy chị còn suýt nữa chạy đến ôm được anh ấy khi anh ấy đang đứng trong phòng trang phục, nhưng chị run quá” – cô gái hơn hai mươi tuổi khoe với bạn tuổi teen bên cạnh bằng giọng đầy tiếc nuối.

 

Bi Rain đến Việt Nam:

Gặp Bi Rain  tại sân bay:   http://clip360.net/bi-rain-den-ha-noi.html

Ấn tượng Bi Rain đến VN 2006: http://clip360.net/bi-rain-trinh-dien-o-viet-nam.html

 

Nguồn: Yume, Youtube, Vnexpress

Tìm kiếm:

loi dan chuong trinh ca nhac

Thông tin video Bi Rain dẫn chương trình đêm nhạc giao lưu Việt – Hàn

Từ khóa: , , , , , , , , , ,
Nguồn: Youtube,
Cập nhật: 2012/03/20 1:49:41 am

Bình luận

Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.

Title

Caption

File name

Width x Height

Alignment

Link to

Open new windows   Rel nofollow